Chuồn chuồn ớt
-
Quá nổi bật , hơi nhòe nhưng rất đẹp
-
Chuồn chuồn bị mờ quá độ dù chỉ mới xem thumb !
-
Chào mừng bạn gia nhập ZDA :)
-
Okies thanks, vì cái Canon S2 IS này khó chỉnh macro, với lại lần đầu chụp nên chả có kinh nghiệm, :) thanks helianthus nhé! Có gì giúp đỡ tớ!
-
:D em khui hàng nà / chụp chuồn chuồn đẹp . chắc canh dữ lắm . T_T đã từgn canh chuồn chụp nhưng hem được . Hơi mờ tíhì... tranh sao được mà tranh hả Kim :Dí , cha Helianthus khui hàng trứoc òi . post lên chậm nữa giây à
-
chẳng thấy nổi bật gì, chụp macro chưa đạt lắm bạn àh, thứ nhất là con chuồn chuồn, trung tâm của tác phẩm cũng mờ như cái Bg, thứ 2 là nếu mà bạn không comment thì chắc cũng chẳng ai biết chung quanh con chuồn chuồn là đồng cỏ xanh cả. Làm sao mà không cần comment nhiều nhưng người xem cũng cảm nhận được những cảm xúc như khi mà Bạn bấm máy ấy. (Hi... nói thì hay lắm nhưng mình cũng là dân amateur trong nghề thôi). Chào mừng bạn gia nhập ZDA.